เปรียบเทียบ
บัญชีการเทรดของเรา

ตรวจสอบสิทธิประโยชน์สำหรับบัญชีประเภทต่างๆ ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกบัญชีที่เหมาะกับคุณ

เปิดบัญชีของคุณตอนนี้

การเทรดมีความเสี่ยง

ก่อนที่คุณจะค้นพบโอกาสสำคัญครั้งต่อไปในตลาด คุณจะต้องค้นหาว่าบัญชีการเทรดใดจะช่วยให้คุณได้พบโอกาส บัญชีแต่ละประเภทมาพร้อมข้อกำหนดและการตั้งค่าเฉพาะตัวซึ่งปรับปรุงให้เหมาะกับเป้าหมายในการลงทุนและการเทรดของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์หรือเทรดเดอร์มือใหม่ในตลาด คุณก็มั่นใจได้ว่าจะพบสิ่งที่คุณต้องการ ในการช่วยให้คุณตัดสินใจ เราได้รวบรวมคำถามที่ถามบ่อยบางอย่างเกี่ยวกับบัญชีแต่ละบัญชีไว้

ยังไม่พร้อมเทรดด้วยเงินจริงใช่ไหม ไม่มีปัญหา! บัญชีการเทรดทั้ง 3 ประเภทของเรามีให้บริการในโหมดทดลอง ดังนั้นคุณจึงสามารถศึกษาสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่แต่ละบัญชีนำเสนอได้โดยใช้เงินจำลองภายใต้สภาวะตลาดจริง

เราเพิ่งปรับให้โครงสร้างบัญชีของเราง่ายขึ้น หากคุณเป็นลูกค้าที่ยังคงมีบัญชีเดิมของเราและต้องการไปที่หน้าเปรียบเทียบบัญชีเก่า คลิกที่นี่

FXTM ให้คุณรับประโยชน์จากตลาดได้มากกว่า

ลงทะเบียนหรือล็อกอินเข้าสู่ MyFXTM เพื่อเลือกบัญชีของคุณที่นี่

  • การคำนวณราคาที่เหนือกว่า: สเปรดศูนย์เป็นส่วนใหญ่ในคู่ FX หลักโดยต่ำเท่ากับทองคำในบัญชีที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา
  • ตัวเลือกตลาดที่หลากหลาย: โลหะมีค่า, หุ้น, CFD หุ้น, ดัชนี, FX และสินค้าโภคภัณฑ์
  • คำแนะนำที่เหมาะสม: การศึกษาและเครื่องมือฟรี และการสนับสนุนลูกค้า 24/5

ไม่แน่ใจใช่ไหมว่าคุณเหมาะกับบัญชีประเภทใด โปรดติดต่อเราเพราะเราพร้อมช่วยเหลือคุณ

ทำความรู้จักบัญชีของเราเพื่อค้นหาบัญชีที่เหมาะกับคุณ

สิ่งสำคัญที่จะต้องทำความเข้าใจก็คือรายละเอียดของประเภทบัญชีเนื่องจากจะช่วยให้คุณสามารถเลือกบัญชีที่เหมาะกับคุณและเป้าหมายการเทรดของคุณได้ เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ เราจึงได้รวบรวมคำถามที่ถามบ่อยที่สุดโดยเทรดเดอร์ใหม่ของเราเมื่อพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะเลือกบัญชีใด

หากคุณยังคงไม่มั่นใจหลังอ่านหัวข้อทางด้านล่าง โปรดติดต่อเราแล้วเราจะยินดีอธิบายให้คุณเข้าใจเรื่องสำคัญดังกล่าวรวมถึงขั้นตอนที่น่าตื่นเต้นบนเส้นทางการเทรดของคุณ

What makes this account different than the others?

Our Micro Account is uniquely designed for traders who are most comfortable using industry-classic MetaTrader 4. It also has a minimum deposit of just $10, so if you’re new to trading you can get started without worrying too much about jumping right in with a lot of capital.

What’s the biggest advantage to trading on this account?

The Micro Account offers zero commission, tight spreads and a very affordable minimum deposit requirement of just $10 – while still giving you access to trade metals, indices, FX and commodities.

What’s the biggest drawback to trading on the Micro Account?

This is the only account with instant execution – meaning that we, as your broker, act as the middle man between you and the market and sometimes send you what’s called a requote. It basically means that you won’t open a position at the exact price you originally requested, which is why some traders prefer market execution, where orders are executed in milliseconds at the best market price.

This account type is also not supported on MetaTrader 5, the successor to MetaTrader 4. MT4 gives you access to easy-to-read, interactive charts that allow you to monitor and analyse the markets in real-time, as well as more than 30 technical indicators, but some experienced traders who love their technical analysis prefer to trade on the more advanced MT5.

You also won’t be able to access some markets unless you’re trading on the MT5, including stocks, stock CFDs.

How much previous experience should I have if I want to trade on the Micro Account?

The Micro Account is designed to accommodate everyone as long as it meets their individual trading needs. With that said, it is mostly popular among traders who are new to the markets and don’t wish to invest a lot of their own money right away.

How can I be sure that it’s safe to trade on this account?

As with all of our account types, you’ll have the opportunity to choose secure and efficient payment methods.

Just like every responsible broker out there, we’re licensed and regulated and treat our clients’ trading safety as the highest priority. We guarantee the safety of your deposits with segregated funds protection (meaning your money is kept entirely separate from the company’s funds at all times!).

It is also necessary for us to remind you to stay alert about the risks involved in trading at all times, and take the necessary actions to manage your risk. For example, you should use stop loss limit orders for your trading according to market conditions and your risk tolerance. Also, you need to use leverage with caution because increasing leverage means increasing risk.

อะไรที่ทำให้บัญชีนี้แตกต่างจากบัญชีอื่น

บัญชีนี้เป็นบัญชีที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา เพราะเหตุใด ไม่เพียงแต่เทรดเดอร์จะเทรดด้วยคำสั่ง Market execution ซึ่งหมายความว่าคำสั่งของพวกเขาจะได้รับการประมวลผลโดยอัตโนมัติในหน่วยมิลลิวินาทีที่ราคาตลาด แต่สเปรดของเราซึ่งอาจจะเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดว่าเทรดเดอร์จะเลือกเปิดบัญชีใดมักจะอยู่ที่ศูนย์ในคู่สกุลเงินที่เทรดกันมากที่สุดในโลกบางคู่ โดยรวมถึง EURUSD และ EURGBP และต่ำเท่ากับศูนย์สำหรับทองคำ/ดอลลาร์สหรัฐฯ (XAUUSD)

ประโยชน์สูงสุดในการเทรดผ่านบัญชีนี้คืออะไร

ไม่ใช่เหตุการณ์บังเอิญที่บัญชีนี้ได้ชื่อว่า Advantage

สเปรดต่ำพิเศษเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกซึ่งยากที่จะหาการคำนวณราคาเช่นนี้จากโบรกเกอร์แห่งอื่นที่เป็นที่ยอมรับในระดับเดียวกับ FXTM จากนั้น เราก็มีคำสั่ง Market execution ซึ่งหมายความว่าคุณจะเข้าทำการเทรดที่ราคาตลาดในหน่วยมิลลิวินาที

โบนัสอื่นๆ ล่ะ มีทั้งในแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 รวมทั้งคุณยังสามารถเข้าเทรดหุ้น เช่น Facebook, Tesla, Alibaba ฯลฯ หลังจากดำเนินการตามขั้นตอนเพิ่มเติมไม่กี่ขั้นตอนในกระบวนการลงทะเบียน

ข้อเสียสูงสุดในการเทรดผ่านบัญชี Advantage คืออะไร

บัญชีนี้มีสเปรดที่ยอดเยี่ยมและมาพร้อมค่าคอมมิชชั่นที่อยู่ในช่วง $0.40 ถึง $2 ต่อมูลค่าสัญญา $100K โดยค่าคอมมิชชั่นจะอิงตามโครงสร้างแบบลอยตัว ซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณมียอดสุทธิและปริมาณการเทรดมากเท่าใด คุณก็จะจ่ายค่าคอมมิชชั่นน้อยลงเท่านั้น คลิกที่นี่หากต้องการดูรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติมของโครงสร้างค่าคอมมิชชั่นสำหรับบัญชีนี้

ฉันควรมีประสบการณ์ที่ผ่านมามากเท่าใดหากฉันต้องการเทรดด้วยบัญชี Advantage

เราพยายามทำให้แน่ใจว่าประเภทบัญชีของเราเหมาะกับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ทุกระดับ อย่างไรก็ตาม บัญชี Advantage กำหนดให้มีการฝากเงินขั้นต่ำสูงกว่าที่ $500 ดังนั้น เทรดเดอร์ที่ยังไม่พร้อมเริ่มต้นลงทุนด้วยเงินมากขนาดนี้อาจจะเลือกเปิดบัญชี Micro แทน

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเทรดในบัญชีนี้มีความปลอดภัย

คุณจะมีโอกาสเลือกวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับบัญชีทุกประเภทของเรา

เราได้รับใบอนุญาตและมีการกำกับดูแล รวมถึงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการเทรดของลูกค้าของเราอย่างสูงสุดเช่นเดียวกับโบรกเกอร์ทุกแห่งที่มีความรับผิดชอบ รวมถึงเรายังรับประกันความปลอดภัยของเงินฝากคุณด้วยความคุ้มครองเงินที่แยกบัญชีออกมา (หมายความว่าเงินทั้งหมดของคุณจะได้รับการเก็บไว้แยกต่างหากจากเงินของบริษัทตลอดเวลา)

นอกจากนี้ เราจำเป็นต้องเตือนให้คุณทราบถึงความเสี่ยงเกี่ยวกับการเทรดทุกเมื่อและดำเนินการที่สำคัญเพื่อบริหารจัดการความเสี่ยงของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณควรใช้คำสั่ง Stop loss limit ในการเทรดของคุณตามสภาวะตลาดและระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ นอกจากนี้ คุณจะต้องใช้เลเวอเรจอย่างระมัดระวังเนื่องจากเลเวอเรจที่เพิ่มขึ้นก็เท่ากับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น

อะไรที่ทำให้บัญชีนี้แตกต่างจากบัญชีอื่น

Advantage Plus นำเสนอเงื่อนไขการเทรดที่แทบจะเหมือนกับบัญชี Advantage แต่สิ่งที่ต่างกันมากที่สุดก็คือมีการเทรดที่ไม่คิดค่าคอมมิชชั่นพร้อมสเปรดที่สูงกว่า

ประโยชน์สูงสุดในการเทรดผ่านบัญชี Advantage Plus คืออะไร

Advantage Plus มาพร้อมค่าคอมมิชชั่นศูนย์ซึ่งอาจดึงดูดใจเทรดเดอร์จำนวนมาก ขณะที่เทรดเดอร์จำนวนมากไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเมื่อสเปรดต่ำมาก ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้บัญชี Advantage เป็นที่นิยมมากกว่าในสองบัญชีนี้ เทรดเดอร์บางรายอาจเลือกไม่ชำระค่าคอมมิชชั่นและเฉลี่ยส่วนต่างของค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายเป็นสเปรด

ส่วนเงื่อนไขอื่นๆ ก็จะเหมือนกับบัญชี Advantage คุณจะมีคำสั่ง Market execution และเข้าถึงสินทรัพย์ที่เหมือนกัน (รวมถึงหุ้นบนแพลตฟอร์ม MT5)

ข้อเสียสูงสุดในการเทรดผ่านบัญชี Advantage Plus คืออะไร

เรารู้ว่าเรากำลังอธิบายซ้ำ ณ จุดนี้ แต่คำตอบคือสเปรด คุณยังคงสามารถเทรดตราสารการเงินที่หลากหลายได้ด้วยสเปรดที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก แต่เราเข้าใจว่าเหตุใดเทรดเดอร์ของเราหลายๆ คนจะมองว่าสเปรดที่สูงกว่าเป็นข้อเสียสูงสุดของบัญชีนี้ ซึ่งประเด็นในท้ายที่สุดจะอยู่ที่คุณต้องการถูกเรียกเก็บเงินจากการเทรดของคุณอย่างไร

ฉันควรมีประสบการณ์ที่ผ่านมามากเท่าใดหากฉันต้องการเทรดด้วยบัญชี Advantage Plus

หากคุณรู้สึกสบายใจและเข้าใจสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเรียกเก็บเงินในการเทรดผ่านสเปรด Advantage Plus ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดี สเปรดที่สูงกว่าอาจทำให้เทรดเดอร์หน้าใหม่จำนวนมากสับสนหรือตกใจ คุณจึงควรใช้ประสบการณ์สูงสุด

กล่าวคือเราได้พยายามจัดเตรียมบัญชีทั้งหมดของเราให้เหมาะกับเทรดเดอร์ทุกระดับประสบการณ์ และหากคุณรู้สึกอยากเปิดบัญชีโดยยังไม่มีประสบการณ์เทรดมากและใช้สเปรดสูงกว่าก็ขึ้นอยู่กับคุณ

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเทรดในบัญชีนี้มีความปลอดภัย

คุณจะมีโอกาสเลือกวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับบัญชีทุกประเภทของเรา

เราได้รับใบอนุญาตและมีการกำกับดูแล รวมถึงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการเทรดของลูกค้าของเราอย่างสูงสุดเช่นเดียวกับโบรกเกอร์ทุกแห่งที่มีความรับผิดชอบ รวมถึงเรายังรับประกันความปลอดภัยของเงินฝากคุณด้วยความคุ้มครองเงินที่แยกบัญชีออกมา (หมายความว่าเงินทั้งหมดของคุณจะได้รับการเก็บไว้แยกต่างหากจากเงินของบริษัทตลอดเวลา)

นอกจากนี้ เราจำเป็นต้องเตือนให้คุณทราบถึงความเสี่ยงเกี่ยวกับการเทรดทุกเมื่อและดำเนินการที่สำคัญเพื่อบริหารจัดการความเสี่ยงของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณควรใช้คำสั่ง Stop loss limit ในการเทรดของคุณตามสภาวะตลาดและระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ นอกจากนี้ คุณจะต้องใช้เลเวอเรจอย่างระมัดระวังเนื่องจากเลเวอเรจที่เพิ่มขึ้นก็เท่ากับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับตัวเลือกบัญชีการเทรดของเราในตอนนี้

หากคุณพร้อมและรู้สึกสนใจ ให้เลื่อนกลับไปยังแบบฟอร์มลงทะเบียนของเราบนหน้านี้หรือเพียงคลิกที่ปุ่มทางด้านล่างเพื่อเริ่มต้นเส้นทางการเทรดของคุณ

เปิดบัญชี

FXTM Invest ทำให้นักลงทุนสามารถเชื่อมต่อกับกลยุทธ์ของคุณเพื่อรับค่าธรรมเนียม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FXTM Invest

โปรดทราบ:

1 บัญชี NGN ให้บริการเฉพาะลูกค้าในไนจีเรียเท่านั้น

2 โปรดทราบว่าเราสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระดับ Stop Out และการเรียกมาร์จิ้นจาก 50% เป็น 100% และจาก 80% เป็น 130% ตามลำดับสำหรับบัญชี Advantage บน MT4/MT5 ภายในชั่วโมงก่อนที่จะปิดเซสชั่นการเทรดทุกวันศุกร์ ทั้งนี้ เราอาจขยายเวลาสำหรับการแก้ไขเหล่านี้ตราบที่เราเห็นว่าจำเป็นหลังตลาดเปิดโดยแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร

3 สเปรดเป็นแบบลอยตัวและอาจสูงขึ้นระหว่างระยะเวลาที่เฉพาะเจาะจงของวันโดยขึ้นอยู่กับสภาวะตลาด

4 คู่กลุ่มประเทศตลาดใหม่ไม่มีให้บริการสำหรับบัญชีที่ไม่มีสวอป

7 ส่วนดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ในบัญชี Advantage บน MT4 ปริมาณซื้อขายสูงสุดต่อการเทรดหนึ่งครั้งจะอยู่ที่ 5 ล็อต แต่บัญชี Advantage Plus ปริมาณซื้อขายสูงสุดต่อการเทรดดัชนีหนึ่งครั้งจะอยู่ที่ 50 ล็อต

8 สำหรับดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ในบัญชี Advantage บน MT4: ปริมาณซื้อขายสูงสุดสำหรับคำสั่งทั้งหมดของดัชนีจะอยู่ที่ 15 ล็อตและสินค้าโภคภัณฑ์จะอยู่ที่ 50 ล็อต

9 ค่าคอมมิชชั่นในบัญชี Advantage บน MT4 จะเรียกเก็บเมื่อเปิดสถานะเท่านั้นโดยคูณสองจากระดับที่ระบุไว้ในตารางข้างต้น (สำหรับทั้งการเปิดและการปิดสถานะ) หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคิดค่าคอมมิชชั่นในบัญชี Advantage บน MT4 โปรดดูหน้าค่าคอมมิชชั่น

10 โปรดทราบว่าข้อกำหนดเรื่องมาร์จิ้นอาจแตกต่างกันสำหรับชื่อย่อและเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูหัวข้อข้อกำหนดเรื่องมาร์จิ้นและเลเวอเรจ

11 โปรดทราบว่าเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนเลเวอเรจเป็นระดับสูงสุดที่ 1:100 สำหรับคู่สกุลเงินฟอเร็กซ์และสปอตโลหะมีค่าทั้งหมดภายในชั่วโมงก่อนที่จะปิดเซสชั่นการเทรดทุกวันศุกร์หากมีการเปิด ปิด หรือแก้ไขสถานะใดๆ ในบัญชี Micro บน MT4 อย่างไรก็ตาม ก่อนเริ่มต้นเซสชั่นการเทรดรอบต่อไป ระบบจะรีเซ็ตเลเวอเรจตามปริมาณการซื้อขายโดยรวมของสถานะที่เปิดอยู่ในบัญชี ทั้งนี้ เราอาจขยายเวลาสำหรับการแก้ไขเหล่านี้ตราบที่เราเห็นว่าจำเป็นหลังตลาดเปิดโดยแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร

12 บนเซิร์ฟเวอร์ Micro ปริมาณ 1 ล็อตจะเท่ากับ 0.01 ล็อตมาตรฐานหรือ 1,000 หน่วย ปริมาณสูงสุดต่อการเทรดบนเซิร์ฟเวอร์ Micro ของเราจะอยู่ที่ 100 Cent ล็อตซึ่งเท่ากับ 1 ล็อตมาตรฐานหรือ 100,000 หน่วย

13FXTM ใช้การปรับค่าเพื่อจ่ายปันผล (dividend adjustment) สำหรับหุ้นและดัชนีเมื่อสถานะยังคงเปิดอยู่ขณะที่ปิดเซสชั่นการเทรดในวันทำการก่อนวันที่ขึ้น XD (ex-dividend date) อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการปรับค่าเพื่อจ่ายปันผลจะเกิดขึ้นก่อนเปิดตลาดในวันที่ขึ้น XD หากลูกค้ากำลังถือสถานะซื้อ บัญชีของเขา/เธอจะได้รับการเครดิตด้วยจำนวนเงินปันผลที่คงที่ แต่หากลูกค้ากำลังถือสถานะขาย จากนั้น จำนวนเงินปันผลจะถูกหักออกจากบัญชีของเขา/เธอ

15บัญชี Micro นำเสนอเลเวอเรจคงที่ซึ่งจะเป็นไปตามประสบการณ์และความรู้ของคุณ โดยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายใน MyFXTM ของคุณ

19โปรดทราบว่าระหว่างการโรลโอเวอร์ในแต่ละวันซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ 23:59:59 (เวลาเซิร์ฟเวอร์บน MT) เซิร์ฟเวอร์ของเราจะหยุดรับคำขอใดๆ เป็นเวลาไม่กี่วินาทีเนื่องจากการประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับการจัดเตรียมรายงานรายเดือนและรายวัน

Scroll Top
การเตือนความเสี่ยง: การเทรดมีความเสี่ยง เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง Exinity Limited มีการกำกับดูแลโดย FSC (มอริเชียส)
การเตือนความเสี่ยง: การเทรดมีความเสี่ยง เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง Exinity Limited มีการกำกับดูแลโดย FSC (มอริเชียส)